Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Cuộc sống bền vững với GoldMark City

Với địa thế đắc địa, thiết kế không gian mở bố trí hài hòa, dự án GoldMark City xứng đáng là nơi mang đến cuộc sống bền vững, hạnh phúc lâu dài cùng tổ hợp khu nhà ở, văn phòng, dịch vu cao cấp.

Thông tin tổng quan dự án GoldMark City

Dự án là tổ hợp của 9 khối nhà cao 40 tầng, 2 tầng hầm và 5000 căn hộ, khu trường học rộng mở, trâng tâm thương mại 5 tầng cao cấp với sự hiện hữu của các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó là các tiện tích tiện lợi như sân tennis, sân bóng, khu tập gym, spa, sân golf mini,...


Tổng diện tích khu đất: 121.796m2
Diện tích xây dựng công trình: 26.576m2
Tổng diện tích lập quy hoạch chi tiết: 113.996m2
Diện tích cây xanh 13.469m2

Vị trí dự án

Chung cư GoldMark City tọa lạc ở 136 đường Hồ Tùng Mậu – Một trong những vị trí chiến lược phía Tây Hà Nội, khu vực trung tâm hành chính và kinh tế năng động và sầm uất của thủ đô trong những năm gần đây và tương lai. Từ vị trí dự án chỉ mất vài chục phút lái xe đến sân bay Nội bài và các điểm du lịch, các khu nghỉ dưỡng. Gần khu kết nối giao thông trạm tàu sắt trên không Metro số 3 – hệ thống giao thông hiện đại và thông minh.


Liên kết các tiện ích xã hội xung quanh:
 + Gần các khu kinh tế lớn Hà Nội
 + Gần các trường đại học uy tín như ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Sư phạm,..
 + Gần Bến xe Mỹ Đình, sân vận động quốc gia Mỹ Đình
 + Kết nối trục giao thông quan trọng: Đường 32, đường Lê Đức Thọ, đường Phạm Văn Đồng,...
Với những lợi thế về vị trí cư dân đến với GoldMark City được sống tại nơi cửa ngõ thủ đô với không gian cây xanh, hồ nước thoáng mát.

Thiết kế khu căn hộ

Khu căn hộ ở dự án phức hợp GoldMark City phân bổ ở khu A và B với các toàn nhà cao 40 tầng, 5000 căn hộ có diện tích đa dạng từ 68 – 161m2, bố trí 2 – 4 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình.


Thiết kế bên trong căn hộ và không gian xung quanh đều rất hiện đại với mảnh xanh bên ngoài và sang trọng bên trong sẽ thu hút cư dân đến với nơi đây.

Bên cạnh đó với thiết kế diện tích tầng 1 của khôi chung cư làm nhà trẻ, đảm bảo việc chăm sóc, đưa đón bé đi học. 

Không có nhận xét nào