Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Môi trường sống tươi mát với dự án Estella Heights

Một môi trường sống đẳng cấp và tươi mát trong lòng thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu sựu trở lại của đẳng cấp của nhà đầu tư Keppel Land – dự án Estella Heights sẽ là lựa chọn thông minh cho nhiều người dân.


Thông tin chi tiết về dự án

Vị trí: xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2 – TP Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Tập đoàn Kepepel Corporation, tập đoàn đa quốc gia lớn ở Singapore.
Diện tích: 47.906m2
Loại hình căn hộ: căn hộ cao cấp. Tổng số căn hộ: Giai đoạn 1: 496 căn, giai đoạn 2; 376 căn với nhiều diện tích đa dạng từ 54 đến 164m2.
Mỗi một căn hộ sẽ có một bãi gửi xe riêng, hoàn thiện đầy đủ thiết kế nội thất bên trong, có ban công hướng ra hồ bơi và điện năng cung cáp 100%.
Tên thương hiệu: Estella Heights

Tiện ích dự án mang lại

Với vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe đi qua Xa lộ Hà Nội hoặc hầm Thủ Thiêm, Estella Heights dễ dàng  kết nối mọi địa điểm trong thành phố Hồ Chí Minh một cách thuận tiện nhất.
Dự án còn liền kề hàng loạt các tiện ích xã hội, thương mại như Siêu thị Metro, TTTM Parkson, rạp chiếu phim Lotte và nhiều nhà hàng, cửa hiệu trong khu Thảo Điền - An Phú. Dự án cũng gần các trường học quốc tế danh tiếng trong nước như Trường Quốc Tế TP. HCM, trường Quốc Tế Châu Âu, Anh, Úc, Đức...


Dự án căn hộ cao cấp Estella Heights mang lại cho cư dân khi đến với nơi đây là phong cách hiện đại với các tiện nghi giải trí, nghỉ dưỡng hấp dẫn như câu lạc bộ, hồ bơi, sân thể theo tennis cùng không gian xanh tươi mát, đảm bảo an ninh khu vực 24/24.
Xem thêm:
Cùng thực hiện mục tiêu dự án của Kepeple Land về việc xây dựng các dự án xanh bền vững, lâu dài thì The Estella Heights là dự án đầu tiên ở Việt Nam đã nhận được giải Vàng tiêu chuẩn xanh do cơ quan quản lí xây dựng Singapore trao tặng.


Không có nhận xét nào