Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Thông tin điều chỉnh quy hoạch chung cư cho người có thu nhập thấp tại Sơn Trà – Đà Nẵng

Việt Nam vẫn là nước có thu nhập trung bình khá, vì thế dù có nhu cầu nhà ở cao nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để mua nhà. Mới đây, để hỗ trợ những người có thu nhập thấp, UBND TP. Đà Nẵng đã phê duyệt tổng mặt bằng điều chỉnh quy hoạch chung cư cho đối tượng này ở phường An Hải Tây, quận Sơn Trà.


Chi tiết điều chỉnh quy hoạch dự án chung cư ở Sơn Trà

Cụ thể dự án chung cư cho người dân có thu nhập thấp được xây dựng ở khu dân cư An Trung 2, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà.

Ranh giới được điều chỉnh quy hoạch được xác định bưởi các điểm: R1, R2, R3, R4, R5, R6, R7, R8, R9. Ranh giới khớp nối hạ tầng được xác định bưởi các điểm từ C1 đến C12 và đã được giới hạn có phía đông của đường Ngô Quyền; phía Tây giáp đường Bùi Thị Xuân; phía Nam giáp đường Trần Quang Diệu, phía Bắc giáp đường Vũ Văn Dũng.


Tổng diện tích đất điều chỉnh có quy mô 13.921,15m2 với nội dung được điều chỉnh cụ thể như sau: Điều chỉnh tầng cao xây dựng khối A từ 12 tầng lên 18 tầng và 1 tầng hầm, khối B là từ tầng 12 đến tầng lầu thứ 15 và 1 tầng bán tầng hầm. Mở rộng diện tích xây dựng là khối nhà công cộng- nhà trẻ từ 436,4m2 lên tới 606,34m2. Mật đội xây dựng được điều chỉnh tăng từ 38,29% lên 39,89%. Hệ số sử dụng đất tăng từ 4,03 lần đến 5,11 lần.


Theo đó, UBND TP. Đà Nẵng giao chủ đầu tư là liên doanh Công ty CP Đầu tư và xây dựng 579 và Công ty CP Đức Mạnh có trách nhiệm thực hiện các bước tiếp theo đúng quy định.
Bên cạnh đó, yêu cầu chủ đầu tư không tăng giá bán căn hộ nhà ở xã hội tại dự án chung cư cho người thu nhập thấp tại khu dân cư An Trung 2 theo đơn giá đã được UBND TP. Đà Nẵng thống nhất là 8.416.000 đồng/m2 sàn căn hộ.

Theo BizLIVE

Không có nhận xét nào