Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

An Bình City – Biểu tượng khu đô thị xanh của Thủ đô

Không phải tự nhiên mà nhiều khách hàng khi biết đến dự án An Bình City ưu ái gọi tên là “khu đô thị biểu tượng xanh của Thủ đô”, mà bởi lẽ dự án được xây dựng và thiết kế với hệ thống thảm thực vật tươi xanh rộng lớn cùng nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất.


Tổng quan chi tiết về dự án chung cư An Bình City

- Tên dự án: Chung cư An Bình City
- Vị trí dự án : Tọa lạc ở Lô đất TM1, TM2, CX1 của khu đô thị Thành phố giao lưu 232 đường Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 - Chủ đầu tư: Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội – Geleximco.
 - Đơn vị lập dự án đầu tư: Công ty cổ phần thiết kế Kết Cấu Việt.
 - Quy Mô: Gồm 8 tòa nhà cao tầng từ 28 đến 35 tầng
 - Diện tích khu chung cư: 44.324m2
 - Diện tích xây dựng công trình: 14.000 m2
 - Mật độ xây dựng: 31,6%
 - Tổng số căn hộ: 2732 căn
 - Diện tích điển hình đa dạng 74,3 m2; 74,7 m2; 83,7 m2; 86,5 m2; 90,6 m2 và 114,5m2
 - Thời gian khởi công: Quý I/2016.
 -  Thời gian hoàn thành: Quý I/2018.

Vị trí chiến lược của dự án An Bình City

Khu đất để xây dựng dự án An Bình City được nằm ở giữa phường Cổ Nhuế 1 quận Bắc Từ Liêm và phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy.


Bên cạnh đó dự án tiếp giáp với 4 chính hướng sau:
 +Phía Đông: Giáp đường quy hoạch rộng 21.5m và lô VP1,VP2,CX2
 +Phía Tây: Giáp đường quy hoạch rộng 30m và lô KS.
 +Phía Nam: Giáp đường quy hoạch rộng 15m và Bộ Công An
 +Phía Bắc: Giáp đường quy hoạch rộng 15m

Dự án tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp với mặt đường Phạm Văn Đồng. Chung cư  An Bình City là tiêu điểm của thành phố để kết nối giao lưu, nơi được thiết kế vượt trội đặc biệt để tôn lên màu xanh tươi mát của thiên nhiên, đất trời.

Sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư ở thành phố, trên hai trục đường lớn - Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài - sân bay lớn nhất miền Bắc sẽ rất thuận tiện cho người dân di chuyển đi lại.
Xem thêm:

Tiện ích dự án mang lại

Dự án có sự đầu tư thiết kế từ những nhà thầu thiết kế nổi tiếng và uy tín nên những tiện ích nơi đây sẽ có chất lượng quốc tế, mang lại giá trị sống tốt nhất cho người dân nơi đây.


 Đặc trưng như Hồ điều hòa 16 ha - với công viên bao quanh, có khu sinh hoạt tâm linh ngay giữa hồ cho cư dân, có hệ thống trường học liên cấp chuyên ở Phạm Văn Đồng từ mầm non đến cấp 3, có hệ thống vui chơi giải trí và thể dục thể thao đầy đủ như: Khu vui chơi, đường đi dạo, sân bóng đá, sân tenis


Không có nhận xét nào