Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Căn hộ Citi Esto – Những giai điệu kiến trúc đương đại

Với cuộc sống đô thị tấp nập, hối hả bậc nhất nước ta – Sài Gòn đã khiên cho con người mất đi khoảng không hít thở cũng như có thể tận hưởng không gian sống trong lành. Vì thế khi Citi Esto quận 2 xuất hiện đã giúp con người tìm lại những giá trị đã mất, tìm về những mảng xanh thiên nhiên yên bình, tràn ngập nắng gió. Hãy đến Citi Esto để chìm đắm nhé!.


Thông tin chi tiết về quy mô dự án chung cư cao cấp Citi Esto Quận 2

-Tên dự án: Căn hộ Citi Esto
-Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Kiên Á
-Căn hộ Chung cư Citi Esto quận 2 có quy mô:​​
+ Tổng diện tích: 7.488 m2.
+ Mật độ xây dựng: 39.6%
+ Có 2 block căn hộ và 1 block thương mại
+ Khu tầng hầm diện tích 7.488 m2
+ Thiết kế căn hộ Citi esto quận 2:
​-Có 2 block Căn hộ cao 25 tầng, được thiết kế mỗi tầng có 11 căn hộ và tổng 528 căn hộ. trong đó có:
+ 462 căn hộ 2PN với diện tích 55 đến 61m2.
+ 66 căn hộ 3Pn với diện tích 91 đến 103m2.

Vị trí của dự án Citi Esto quận 2

Dự án tọa lạc tại khu DC Cát Lái, phường Cát Lái quận 2, TP Hồ Chí Minh. Tại đây dự án nằm ngay trung tâm khu đô thị 152 hecta với vị trí chiến lược chỉ mất khoảng 9 phút là đến với biển đảo Phú Thiêm và 15 phút đến với trung tâm của quận 1. Với vị trí chiến lược này dự án là sự lựa chọn tốt nhất cho giới trẻ Thành phố. Bởi nó nằm ngay trong khu quy hoạch đồng bộ nên khu dân trí cao và avwn minh tạo môi trường sống phù hợp cho gia đình trẻ.


Do dự án nằm ngay trung tâm của khu đô thị 152 nên nó sẽ được thừa hưởng những tiện ích hữu ích như trung tâm thương mại 7 tầng, trường học mẫu giáo Sơn Ca,...

Tiện ích đa dạng của dự án Citi Esto mang lại

Nằm ngay trung tâm khu đô thị Cát Lái, vị trí trung tâm của quận 2 nên dự án được hưởng tiện ích nội khu từ đô thị là điều đương nhiên. Các tiện ích đô thị nơi đây đều được đánh giá theo tiêu chuẩn 5 sao như công viên Ngoại khu, khu thể thao, khu đi bộ, khu ẩm thực BBQ, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại, cơ sở giáo dục,...Tất cả đều có kiến trúc mang hơi hướng đương đại ấn tượng.
Không có nhận xét nào