Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Dự án chung cư bình dân Xuân Mai Riverside

Giờ đây để tìm được dự án chung cư đáp ứng nhu cầu về nhà ở không khó nhưng để tìm được dự án với đầy đủ tiện ích, giá cả hợp lý thì không hề dễ dàng. Càng ngày có nhiều dự án chung cư mọc lên nhưng với Xuân Mai Riverside sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng từ vị trí đến tiện ích và giá cả.


Tổng quan về dự án Xuân Mai Riverside

- Tên dự án: Tòa nhà chung cư Xuân Mai Riverside
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần và Xây dựng Xuân Mai
- Vị trí: Số 150 đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội
- Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư vấn thiết kế Xuân Mai
- Nhà thầu chính: Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai
- Tổng diện tích dự án xây dựng: 3.094,7m2
- Diện tích từng căn hộ đa dạng: từ 45 – 89m2 với không gian thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ đầy đủ thiết bị nội thất đồng bộ.

Vị trí chiến lược và tiện ích chung cư bình dân Xuân Mai Riverside

Dự án tọa lạc ở Số 150 đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội, có hai mặt tiền một mặt ở phía đường Thanh Bình, mặt còn lại giáp với đường dô thị khu làng Việt Kiều Châu Âu.
Đây là dự án chung cư kết hợp với văn phòng Xuân Mai Riverside nằm gần khu Euro Land, thuộc khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông. Đặc biệt ở kế bên là khu đô thị Văn Quán và các khu chung cư sầm uất như Hồ Gươm Plaza, Westa, xa hơn là các chung cư ở các khu đô thị đang phát triển như Dương Nội, Văn Phú, Văn Khê,...Vì thế cư dân đến với Xuân Mai Riverside sẽ được tận hưởng những tiện ích mà các khu đô thị hiện đại xung quanh mang lại.


Đặc biệt với lợi thế vị trí thuận tiện khi nằm xen giữa trục Lê Văn lương kéo dài và trục Nguyễn Trãi – Trần Phú ( cách 1km ) đã tạo nên một hệ thống giao thông lưu thông thuận tiện từ Chung cư Mulberry Lane dễ dàng thế kết nối với mọi khu vực xung quanh và trung tâm thành phố.
Bao quanh dự án là hệ thống công trình công cộng đồng bộ và hiện đại bao gồm có hồ điều hòa cực kỳ rộng rãi và thoáng đãng đem lại không khí trong lành và thoải mái cho cư dân không gian sống nơi đây.

Bên cạnh đó với hệ thống các trường Tiểu học, THCS và THPT và Đại Học lớn, chất lượng đạt chuẩn quốc gia nằm trong khu vực như: Mỗ Lao, Amsterdam, Lương Thế Vinh, HV An Ninh, ĐH Kiến Trúc, HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, ĐH KHTN, FPT Aptech,…sẽ cho con cái được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất
Dự án cũng gần làng lụa Vạn Phúc nổi tiếng, các khu bệnh viện 103, Bệnh Viên Đa Khoa Hà Đông, Bến xe Hà Đông, Siêu thị mua sắm Big C, Parkson ….Không có nhận xét nào