Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Hà Nội: Nguồn cung chung cư đang tăng mạnh – Tạo nhiều cơ hội cho người mua

Chung cư là một trong những công trình đáp ứng nhu cầu về nhà ở của nhiều người dân Việt Nam với nguồn tài chính không quá cao. Vì thế giờ đâu ở Hà Nội nguồn cung đang tăng mạnh sẽ tạo nhiều cơ hội sở hữu nhà riêng hơn cho người dân.


Nguyên nhân nguồn cung chung cư tăng mạnh ở Hà Nội

 -Nhiều chủ đầu tư tham gia vào phân khúc căn hộ chung cư: Nhà đất vào đà quay với đúng giá trị thực, gây được niềm tin với người dùng nên nhiều ông lớn thấy được khả năng tăng giá. Nên nhiều chủ đầu tư trước đây đã thấy được tiềm năng trên thị trường và nhảy vào mảng này ngay khi có tín hiệu tốt.
 -Chung cư có nhu cầu nhiều: đa số người dân luôn mong muốn và chi trả được cho chung cư nên nguồn cung tăng tương ứng với nhu cầu này
 -Nhiều chung cư đang được xây dựng và hoàn thiện: Hiện nay dễ dàng nhận thấy rất nhiều chung cư đang được xây lên và dần đưa vào hoạt động.
 -Chung cư hợp với người dân hơn đất nền: Chung cư hiện đa dạng các loại, giá trị từ thấp cho đến cao nên hợp với cầu đa dạng từ người dân. Thường chung cư có thể mua trả góp từ vài trăm triệu VND, mua đứt với trên dưới 1 tỷ VND nên chỉ cần tích góp một chút hoặc vay mượn là người dân có khả năng có chung cư.
 -Thị trường BĐS đang trên đà sốt trở lại: sau thời gian gây sốt ảo, bất động sản đã tìm được đường quay lại đà phát triển mạnh và vững chắc hơn trước.
Xem thêm:

Nguồn cung tăng mạnh tạo nhiều điểm tốt cho người mua

 -Giảm giá: các chủ đầu tư xây lên chung cư đều muốn giải ngân nhanh nên sẽ cạnh tranh lẫn nhau dẫn đến giảm giá căn hộ, thêm ưu đãi cho người dân. Chính vì vậy, khi nguồn cung nhiều thì người mua nên tranh thủ mua để có giá tốt nhất.
 -Có nhiều lựa chọn: Người mua nên nhằm vào lúc nguồn cung đang tăng mạnh để chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất vì khi có nhiều nguồn cung, độ đa dạng của dự án cũng tăng theo. Độ đa dạng chung cư thể hiện ở thiết kế, diện tích, các chức năng phụ, không gian dùng chung,...
 -Chính sách đi kèm dự án tốt: với sự đa dạng trong nguồn cung giữa các doanh nghiệp, để bán được nhanh chóng, nhà đầu tư sẽ tặng kèm cho người mua những chính sách ưu đãi tốt nhất. Có thể kể đến như là chính sách trả tiền theo từng phần giúp người mua chưa phải bỏ ra quá nhiều tiền một lúc khi mua; hay là chính sách thưởng kèm các quà mà người mua thích như vàng hay chuyến đi chơi; tặng tiện ích như dùng bể bơi miễn phí,...


Không có nhận xét nào