Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Mẹo đơn giản cho nội thất phòng khách căn hộ chung cư nhỏ

Nội thất trong gia đình có rất nhiều thứ cần quan tâm nhưng đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì bạn không thể trang trí hết những đồ nội thất thường bày trong từng không gian được. Vậy chúng tôi xin chỉ mẹo đơn giản cho nội thất phòng khách căn hộ chung cư được hợp lí hơn, tạo không gian tổ ấm thêm ấn tượng.


Phối hợp màu sắc nội thất phòng khách chung cư nhỏ

Tấm sàn nhà đóng vai trò quan trọng, là vật dẫn cho thiết kế và trang trí nhà cửa, đặc biệt là sự lựa chọn màu sắc và phong cách chủ đạo, nó có tác dụng tăng thêm vè đẹp và tạo không gian yêu thích cho gia chủ.
Phòng khách là nơi tiếp đón khách khứa và cũng là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, nên sử dụng màu sắc có độ sáng cao, hòa dịu để tạo ra bầu không khí vui tươi cho phòng khách. Một bức tranh treo tường đẹp cũng làm cho phòng khách có thêm diện mạo mới.

Phối kết hợp hài hòa nội thất phòng khách chung cư nhỏ

Phòng khách trang trí với đệm tựa và sofa. Đệm tựa là điểm trang trí nổi bật cho sofa. Với sofa thì nên chọn sofa phong cách đơn giản, khích thước vừa phải, phối hợp khéo léo với đệm tựa khiên cho sofa trở nên sáng hơn, tạo sự nổi bật cho phòng khách.


Nếu bạn đã chọn cho không gian nội thất sofa màu đậm thì đệm tựa nên chọn màu nhạt để hai tông màu hài hòa với nhau. Ngoài ra, bạn nên chọn màu tương đồng hay cùng loại với chúng, có thể dựa trên sở thích của mỗi người.

Ánh sáng cho nội thất phòng khách

Trong phòng khách cần được chiếu sáng cục bộ trong một phạm vi không gian nhỏ, nếu lắp quá nhiều đèn  hay kích thước đèn quá lớn cũng khiến bạn cảm thấy nóng nực, nên sử dụng đèn huỳnh quang để tiết kiệm điện năng cũng như tạo hiệu quả cao trên trần nhà, màu sắc của đèn hợp với ánh sáng tự nhiên.

Không có nhận xét nào