Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Năng lượng xanh bền vững cùng với Ecolife Capitol Tố Hữu

Một dự án chung cư cao cấp mang đến nhiều tiện ích cũng như không gian sống mát mẻ, tích hợp nhiều năng lượng xanh thì không có dự án nào có thể vượt qua được Ecolife Capitol. Là dự án ở Việt Nam đã được nhận chung chỉ xanh EDGE của tổ chức quốc tế, thu hút nhiều sự quan tâm kể từ khi ra mắt.


Tổng quan quy mô dự án chung cư Ecolife Capital

- Tên dự án: Chung cư Ecolife Capital
- Chủ đầu tư: công ty CP Thương mại và xây dựng công nghệ xanh
- Vị trí: Tọa lạc tại 58 -60 Đường Lê Văn Lương ( Tố Hữu) – Trung Văn – Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Tổng diện tích khu đất xây dựng: 10,622m2
- Mật độ xây dựng: 38,5%
- Khoảng không gian xanh: 67,5%
- Quy mô: Gồm 2 tòa chung cư cao 34 -36 tầng với tổng số căn hộ 760 có diện tích đa dạng từ 45,3 đến 150m2. Ngoài ra còn có 1 tòa văn tháp A1, A2m cao 36 tầng.
- Hệ thống tầng gồm có 2 tầng hầm để xe và tầng thượng được xây dựng sân vườn cây thấp.

Vị trí và tiện ích hấp dẫn của dự án chung cư Ecolife Capitol

Dự án có vị trí đắc địa ngay gần ngã tư huyết mạch Khuất Duy Tiến – Lê Văn Lương kéo dài. Đây là 2 tuyến đường huyết mạch của Thủ đô nối tiền và liên kết với lối vào trung tâm và các tỉnh thành lân cận.

Ở đây có cơ sở hạ tầng đồng bộ với hệ thống trường học liên cấp Quốc tế Olympia, Bệnh Viện Y học Cổ truyền, Đại học phòng cháy chữa cháy,...Xung quanh dự án có rất nhiều khu đô thị như Trung Văn, Phùng Khoang, Bắc Hà,..Trong tương lai với sự phát triển của cơ sở hạ tầng thì Tố Hữu chính là trung tâm nối giữa quận Hà Đông và quận Từ Liêm.

Bên trong dự án được thiết kế với diện tích đạng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Tất cả các phòng đều có ánh sáng phù hợp với những sự lựa chọn khác nhau cho mỗi gia đình.

Chung cư Ecolife Capitol là dự án đầu tiên trong nước được xây dựng không chỉ là những dự án đơn lập mà được thiết kế khoa học, tinh tế theo mô hình Compound với đầy đủ nhà trẻ, khu y tế, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, phòng tập thể thao, khu vực chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi trẻ em, khu vực vườn cảnh quan thiên nhiên. Chưa hết dự án còn sử dụng bể bơi khoáng mặn 4 mùa tiện lợi.


Đặc biệt Ecolife Capitol là dự án chung cư đầu tiên được sử dụng ống nước uống ngay tại vòi với công nghệ lọc nước cao cấp, đảm bảo cho toàn khu vực dự án. Đây cũng là dự án áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc pin hướng gió với mục đích là xây dựng nguồn năng lượng xanh bền vững cho cuộc sống cư dân.
Không có nhận xét nào