Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Những tiêu chuẩn cần biết để chọn một dự án chung cư

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều dự án chung cư được xây dựng nhưng không phái dự án nào cũng phù hợp với gia đình bạn, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và trước khi chọn một dự án chung cư bạn cần biết những tiêu chuẩn dưới đây.


Khoảng cách và thời gian

Khách hàng chọn mua căn hộ chung cư thường quan tâm đến vẫn đề về khoảng cách đến nơi làm việc đến những tiện ích xã hội như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học cho con,...Nếu các dự án đến trung tâm thành phố và ascc khu vui chơi nổi tiếng chỉ mất từ 10 đến 15 phút đi xe thì sẽ luôn được khách hàng săn đón. Tuy nhiên nhưng dự án ở ngoại thành có giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng tốt cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Hạ tầng kĩ thuật

Hạ tầng kĩ thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém trong việc lựa chọn mua chung cư của khách hàng. Một dự án có vị trí giao thông thuận tiện bao giờ cũng có giá đắt đỏ hơn những dự án khác. Các chủ đầu tư cũng nên chú ý về những yếu tố như trường học, bệnh viện, siêu thị,...để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Xem thêm:

Chỗ đỗ xe

Bên cạnh chi phí thì các chủ đầu tư cũng nên chú ý đến những tiêu chuẩn về bãi gửi xe dành cho các cư dân sinh sống trong khu chung cư. Đây là vấn đề nên được chú trọng để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với những khách hàng khi họ quyết định mua chung cư. Bãi đỗ xe phải đủ rộng và di chuyển thuận lợi cho cư dân.

Các công trình tiện ích công cộng

Một dự án chung cư với đầy đủ các tiện nghi, cùng với những khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đời sống của con người thì chắc hản sẽ thu hút khách hàng hơn những dự án khác. Theo những đánh giá của khách hàng và các nhà đầu tư thì một căn hộ chung cư cao tầng với những tiện ích như: Nhà văn hóa, nhà thể dục thể thao, công viên, hồ bơi, chỗ vui chơi cho trẻ em, không gian khuôn viên xanh, nhà hàng...và các công trình tiện ích phục vụ tốt những nhu cầu của khách hàng về sinh hoạt, vui chơi, làm đẹp,...

An ninh tòa nhà chung cư

Khi chọn một dự án chung cư thì vấn đề an ninh cũng rất quan trọng, để đảm báo vấn đề an ninh cho tòa nhà thì chủ đầu tư cần phải trang bị hệ thông camera giám sát an ninh tốt, hoạt động 24/24, theo dõi sự ra vào của người dân. Và có thể chi phí này sẽ được tính vào giá mua chung cư của người dân. Vì thế khi mua chung cư hãy chọn dự án nào có an ninh tốt.Không có nhận xét nào