Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

3 cách chống nóng hữu hiệu cho căn hộ chung cư hướng Tây

Thông thường khi đi mua căn hộ chung cư mọi người thường không mua những căn hộ có hướng Tây bởi ở hướng này ngôi nhà của bạn sẽ hấp thụ nhiệt cao, gây oi bức. Tuy nhiên nếu không thể mua được căn hộ hướng khác thù để khắc phục tình trạng nóng bức ngày hè cho căn hộ chung cư thì những cách dưới đây sẽ giảm nhiệt cho căn phòng.


Trong thời buổi công nghệ hóa và phát triển như hiện nay thì có rất nhiều những vật liệu chống nóng có tường nhà như:

Túi khí cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt được cấu tạo bởi nhôm nguyên chất nên có khả năng chống nóng cao vào mùa hè và tăng nhiệt vào mùa đông. Quá trình thi công túi khí cũng rất đơn giản, dễ dàng, bạn chỉ cần dán trực tiếp lên khoảng tường cần được chống nắng nóng.

Xốp PU cách nhiệt hiệu quả

Tấm xốp có trọng lượng nhỏ, nhẹ mang lại hiệu quả cao trong việc cách nhiệt cho trần nhà. Ngoài tác dụng cách nhiệt thì xốp này còn cách âm hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi sử dụng tấm xốp trên tường thì nên cố định thêm một lớp thạch cao để tăng tính thẫm mỹ theo thời gian của ngôi nhà.


Tường thạch cao

Nếu độ ánh sáng vào căn hộ chung cư không quá lớn thì bạn có thể sử dụng một tấm tường thạch cao để giảm sức nóng đối với căn hộ, giảm sức tiêu thụ điện năng trong nhà, tiết kiệm nhiều chi phí.

Đơn giản hơn nữa là bạn có thể dùng các loại mành che, trúc hay rèm nhiều lớp treo ở cửa sổ hướng Tây để làm dịu mát, giảm đáng kể sức nóng. Ngoài ra với rèm vải cũng là giải pháp cho căn hộ phía Tây.

Không có nhận xét nào