Header Ads

test

Những dự án chung cư giá rẻ ở quận Long Biên, Hà Nội

Thị trường địa ốc ở quận Long Biên tuy không được sôi động và sốt nóng như ở khu vực phía Tây thủ đô nhưng trong những năm gần đâu nhưng dự án ở phía Đông Hà Nội này đang không ngừng khẳng định chất lượng nhà ở cũng như có lượng giao dịch tăng dần.


Đất vàng tiềm năng dự án bất động sản ở quận Long Biên

Quận Long Biên nằm ở phía Đông của thủ đô được ngăn cách bởi sông Hồng và được rút ngắn khoảng cách tới trung tâm thành phố bởi nhiều công trình cầu xây dựng. Với ưu điểm là gần trung tâm thành phố và hiện có nhiều khu đô thị chất lượng như Việt Hưng, Sài Đồng, Vincom Village đã làm thay đổi bộ mặt, đem lại diện mạo mới cho quận Long Biên.

Càng ngày ở nơi đây được triển khai xây dựng nhiều hệ thống giao thông của khu vực rất thuận tiện cho việc đi lại nên các dự án chung cư cũng đang tăng nhiệt. Có thể chọn mua chung cư giá rẻ ở Hà Nội quận Long Biên vì đây là khu vực ngoại thành, không có tiếng ồn đô thị, môi trường sống trong lành, không khi thoáng đãng, là nơi lí tưởng để sống.
Xem thêm:

Một số dự án đang được triển khai và sắp xây dựng ở Việt Hưng

+ Dự án Valencia Garden Việt Hưng giá 1,2 tỷ với chính sách hót tặng TV 30 triệu, chiết khấu 3%, lãi suất cho vay 0% cho đến khi nhận căn hộ.
+ Eco City Long Biên, giá từ 26 triệu/m2, khai trương nhà mẫu, tặng TV, tủ lạnh trị giá 25 triệu đồng, nhận nhà vào tháng 11 năm 2017.
+HC Golden City 319 Bồ Đề Long Biên có giá từ 28 triệu/m2.
+ Ruby City CT2 Giang Biên có giá thấp nhất 1,1 tỷ, có khuyến mãi tặng xe Vision 30 triệu, chiết khấu 6%, tặng thêm quà tân gia máy lạnh, tủ giặt trị giá 10 triệu, nhận ngay nhà mới.
+ Ecohome Phúc Lợi hiện tại còn căn hộ từ 1,1 tỷ đồng/1 căn, tặng quà tân gia đến 35 triệu đồng, chiết khấu 3,5% cho khách hàng thanh toán sớm, thực hiện hỗ trợ vay lãi suất 0% đến khi được nhận nhà.
+ Sài Đồng Lake View - Căn hộ duy nhất ở Sài Đồng được trang bị nội thất cao cấp, từ 18,4 triệu/m2, tặng quà tân gia cho gia đình đến 18 triệu.
+ Sắp mở bán dự án chung cư Ruby city CT3 Phúc Lợi từ 750 triệu trở lên/ 1 căn.
+ Dự án N08 Giang Biên từ 1,3 tỷ/căn


Không có nhận xét nào