Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Tìm tòi về dự án Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. Vì thế các dự án mới được ra mắt cần có những lợi thế về vị trí, tiện ích hay thiết kế thì mới mong lấy được ánh nhìn của khách hàng. Và dự án Thống Nhất Complex 82 Nguyên Tuân đã tạo ra được lợi thế về những yếu tố trên. Hãy cùng tìm tòi nhé!


Tổng quan về dự án Thống Nhất Complex

- Tên dự án; Thống Nhất Complex
- Chủ đầu tư: Công ty CP xe đạp Thống Nhất – Bắc Việt
- Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty CP Kiến trúc xây dựng TTA Parners
- Tư vấn thiết kế: Công ty CP Kiến trúc đô thị Việt Nam
- Vị trí dự án: Số 82 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
- Quy mô của dự án: 2 tòa nhà cao 25 tầng, phức hợp chung cư và liền kề
- Tổng diện tích xây dựng: 1,7ha

Ví trí đắc địa của dự án Thống Nhất Complex

Được xây dựng trên khu đất rộng 1,7ha ở số 82 Nguyễn Tuân, đay là một trong vị trí có địa thế đẹp trong khu vực quận Thanh Xuân để tận hưởng đầy đủ các tiện ích cơ sở hạ tầng quanh khu vực đô thị Trung Hòa – Nhân Chính.
Hệ thống giao thông của dự án đã được đảm bảo với quyết định quy hoạch mở rộng tuyến đường Nguyễn Tuân khiến cho dự án dễ dàng có thể đi lại, di chuyển, kết nối thuận tiện với những khu vực khác trong thành phố, tạo thành khu vực tốt nhất quận Thanh Xuân.

Nằm tại trung tâm quận Thanh Xuân, một quận sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế mạnh cỉa Thủ đô, dự án được cộng hưởng giá trị tiện ích cao cấp của khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính như bệnh viện, siêu thị BigC, Trung tâm hội nghị quốc gia, đường sắt trên cao, bệnh viện nội tieetsm, trường Amstedam,...

Xây dựng hệ thống tiện ích vượt trội dự án Thống Nhất Complex

Chủ đầu tư Xe đạp Thống Nhất – Bắc Việt, Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân là một trong những dự án đầu tiên của chủ đầu tư nên được chủ đầu tư coi là con cưng, con đầu lòng nên chi phí để tạo nên thương hiệu này đăng cấp đầy tiện nghi với hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp.


Hiện nay nhiều dự án không gian xanh,không gian thư giãn ngày càng bị thu hẹp nên chủ đầu tư đã dành diện tích làm công viên xanh và khu vui chơi cho trẻ em. Hệ thống giáo dục tiện ích đẳng cấp, hiện đại đảm bảo phát triển toàn diện cho trẻ.
Bên cạnh đó, dự án có hệ thống an ninh và camera theo dõi 24/7, được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt.Không có nhận xét nào