Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Bão ưu đãi, khách hàng vẫn chần chừ mua nhà chung cư Hà Nội

Đến quý IV hàng năm, thị trường bất động sản lại sôi động hơn vbao giờ hết với nhiều chính sách bán hàng được chủ đầu tư tung ta ồ ạt để đón dòng tiền đổ vào sắm nhà vui Tết. Tuy nhiên, không phải chương trình khuyến mãi nào cũng mang lại hứng thú cho khách hàng, nhiều dự án chung cư ở Hà Nội vẫn ế khách vì không đánh chúng tâm lí, nhu cầu của thượng đế.

bao-uu-dai-khach-hang-van-chan-chu-mua-nha-chung-cu-ha-noi

Khách hàng chờ giảm thêm

Theo báo cáo nghiên cứu của CBRE cho biết trên thị trường Việt Nam tính chung năm 2017, nguồn cung cấp chung cư đạt mức 35.000 căn, tăng gấp 3 so với thời điểm năm 2013. Con số này sẽ tiếp tục tăng thêm vào những năm tiếp theo.

Thị trường bất động sản đang bão hòa, một lượng hàng mới tiếp tục được tung ra. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều khách hàng, mức giá nhà hiện tạo trên nhiều phân khúc vẫn còn rất cao so với mức giá mà nhiều người có nhu cầu thực chi trả. Giá bán căn hộ chung cư vẫn ở mức trên 28 triệu đồng/m2. Đây là mức giá không phải ai cũng mua được.

Vì thế những căn hộ chung cư đáp ứng tiêu chuẩn “ ngon, bổ, rẻ, vừa túi tiền” vẫn tiếp tục được khách hàng quan tâm, lùng sục. Mất thời gian hơn nữa năm tìm nhà, Anh Nguyễn Văn Hà ở Hoàng Mai mới chấm được căn nhà tại dự án Bidhomes The Garden Hill ở 99 Trần Bình với giá 24 triệu/m2, giao thông thuận lợi, tiện ích tiện nghi.
Xem thêm:

Đo ninh đóng giày” cho từng đối tượng khách hàng

Khách hàng không chỉ khó tính, khắt khe trong việc lựa chọn dự án để xuống tiền đầu tư, các thượng đế còn mỗi người có nhu cầu, sở thích khác nhau. Có khách muốn ưu đãi tiền tươi thóc thật, khách hàng muốn nhận thô để tự thiết kê, có khách muốn nhận full nội thất,...Để có thể chiều lòng khách hàng và tăng thêm tính hấp dẫn cho dự án của mình, các chủ đầu tư cần đưa ra các chương trình bán hàng theo kiểu “ đo ninh đóng giày” cho từng đối tượng khách hàng.

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh lượng căn hộ bung ra khủng trên thị trường như hiện nay thì các nhà đầu tư sẽ phải nghiên cứu thêm nhiều cách để thu hút thêm nhiều khách hàng.Vì thế đây là thời điểm tốt để những người có nhu cầu về nhà ở để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ với mức giá hợp lí nhất.

Theo Dân trí

Không có nhận xét nào