Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Chia sẻ cẩm nang vàng khi thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Thủ đô là nơi có diện tích ngày càng hẹp nên nhiều căn hộ chung cư tại Hà Nội cũng có diện tích khá khiên tốn. Vì thế làm cho gia chủ lo lắng, khó khăn trong việc thiết kế nội thất. Nhiều gia đình đã vướng phải việc tiền mất tật mang khi thiết kế nội thất chung cư ở Hà Nội. Vì thế hãy tìm hiểu những kinh nghiệm quan trọng về thiết kế dưới đây.


Những điều cơ bản khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ ở Hà Nội

Chung cư nhỏ hay chung cư mini sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những gia đình trẻ hay những người có thu nhập thấp, phù hợp với túi tiền và khả năng thanh toán của họ.Với chi phí từ 800 – 1 tỷ cho căn hộ từ 45-60m2, mặc dù có sự hạn chế về mặt diện tích so với những căn hộ chung cư khác nhưng nếu biết cách sắp xếp, bố trí đồ đạc thì vẫn có thể sinh hoạt thoải mái cho gia đình. Để làm được điều trên thì cần lưu ý những điều dưới đây:
+ Chọn đúng công ty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, có úy tín để thiết kế theo phong cách yêu thích cũng như phù hợp với diện tích nhà bạn. Bạn nên tham khảo những thành phẩm, công trình của công ty thiết kế để có thể có nơi thiết kế an tâm cho căn nhà.
+ Nên bàn giao toàn bộ hiện trạng nhà cho công ty thiết kế, họ sẽ lên ý tưởng phong cách thiết kế, ý tưởng nội thất phù hợp nhất với chức năng của từng không gian. Việc này có thể tiết kiệm chi phí hơn mức mà bạn tính toán.
+Chọn phong cách thiết kế cho chung cư nhỏ ở Hà Nội: Sau quá trình tư vấn của kiến trúc sư thì việc lựa chọn phong cách riêng biệt như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển cho căn hộ là của riêng gia chủ nhưng vẫn cần hài hòa, thông thoáng hơn với từng không gian.
+ Theo sát hoạt động thiết kế từ bản vẽ, triển khai kĩ thuật đến chọn, màu sắc, kích thước, chất liệu của nội thất.
+ Mọi vấn đề liên quan đến chung cư thì nên thông qua ban quản lí tòa nhà để tránh gặp phải rắc rối trong quá trình thiết kế nội thất.

 Xem thêm:

Không có nhận xét nào