Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Dự án chung cư Park Hill Times City

Không phải đi đâu xa cư dân sẽ tận hưởng được không gian sống đủ màu sắc, tiện nghi và năng động như một khu nghỉ dưỡng cap cấp ngay trong lòng thủ đô với dự án chung cư Park Hill Times City. Một dự án khẳng định một đẳng cấp mới trong lòng đô thị.

du-an-chung-cu-park-hill-times-city

Tổng quan chi tiết về dự án Park Hill Times City

Tên dự án: Chung cư Park Hill Times City
Chủ đầu tư: Vingroup
Tổng diện tích: 74.204 m2
Tỷ lệ đất dàng cho cảnh quan 70%
Loại hình phát triển căn hộ: căn hộ cao cấp, Shophouse, Siêu thị, dịch vụ thương mại.
Vị trí: Phố Minh Khai, Đường Trường Chinh đến ngã Tư Sở, quận Hai Bà Trưng


Đây là vị trí được chủ đầu tư xây dựng để kết nối với các dự án công trình khác của tập đoàn như Vinhomes Riverside – Vinhomes Times City – Vinhome Royal City. Dự án xây dựng đã được cấp phép bởi UBND thành phố Hà Nội theo phương thức hợp đồng xây dựng chuyển giao BT.

Tiện ích mà dự án Park Hill Times City mang lại

Dự án là sự kế thừa hoàn hảo lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái Singapore, Park Hill Times City mang đến cho cư dân một cuộc sống hòa quyện tối đa không gian xanh tự nhiên của hệ thực vật, áng sáng với kiến trúc đại dương tiện nghi, hiện đại, hứa hẹn đem lại làn sóng mạnh mẽ, khơi nguồn cảm xúc với cả những nhu cầu khó tính nhất.


Với diện tích 70% là không gian xanh mang đến không gian hoàn hảo cho dự án trải dài từ đồi vọng cảnh đến tháp đồng hồ, hàng rào xanh, cảnh quan nước tinh tế kết hợp với bể bơi ngoài trời tạo điểm nhấn riêng biệt cho dự án.
Xem thêm:

Chung cư này được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện nghi tích hợp tạo nên khu đô thị hiện đại như khu vườn picnic, vườn nướng BBQ, mái kính xanh với wifi miễn phí giữa các rặng cây, chắc chắn sẽ mang lại thời gian nghỉ ngơi vui vẻ và trọn vẹn tận hưởng một cuộc sống bên gia đình.
Ngoài ra, dự án Park Hill Times City còn được lắp đặt camera 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy tự động ở hành lang các căn hộ.


Không có nhận xét nào