Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Hướng dẫn chọn hướng căn hộ chung cư theo phong thủy

Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở chung cư cho cư dân thì hiện nay nguồn cung về căn hộ cung cư cũng tăng cao trong những năm gần đây. Muốn mua được một căn hộ tốt, hợp phong thủy thì trước khi mua nhà cần biết hướng nhà tốt phong thủy? Vậy xem hướng căn hộ chung cư hợp phong thủy như thế nào?

chọn-huong-can-ho-chung-cu-theo-phong-thuy

Xem hướng chọn nhà chung cư theo phong thủy

Nhiều căn hộ chung cư đang được xây dựng ở vị trí đắc địa, cảnh quan thiên nhiên đẹp, đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Tuy nhiên không phải căn hộ nào cũng hợp phong thủy về hướng căn hộ.
Theo thuật phong thủy được nhiều chuyên gia chia sẻ thì những căn hộ chung cư thường gặp phải nhiều bất cấp lớn, thường phải xem hướng chính, hướng của tòa nhà chung cư.

Sau đó thì sẽ dựa vào phương hướng, tính tuổi cung trạch cho gia chủ, sắp xếp đồ đạc cho hợp lí. Cách tính này thực hiện không chính xác vì tính phương hướng mặt tiền của tòa nhà, đằng sau hai bên sườn tòa nhà là chỉ tính phương vị ở tầng trệt mà thôi, các tầng khác không được chính xác.
Nếu bắt đầu ở lầu 1 lên lầu 10 thì chúng ts sẽ tính được phương hướng bắt đầu từ cửa chính của mỗi căn hộ. Lấy phương vị đó làm chauarn cho mỗi gia chủ. Gia chủ tuyệt đối không được lấy cửa ra ở ban công hay cửa sổ của căn hộ chung cư để mà phương vị.

Nếu căn hộ bạn chọn vô trình có cửa căn hộ đối diện với cánh cửa của nhà hàng xóm thì theo luật phong thủy đây là phong thủy không tốt, dễ dơi vào thị phi, hai gia chủ có thể gây hiềm khích với nhau.
Xem thêm:

Cách khắc phục là có thể sử dụng bát quái để treo trước căn hộ, ngoài ra còn có thể sử dụng chuông gió hay trái cầu làm bằng gương thủy tinh để phân tán cái xấu không tốt cho căn hộ.

Xác định hướng căn hộ cũng là cách để bố trí nội thất hợp lí. Chủ nhà nên đầu tư cho vị trí Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Nếu căn hộ thuộc hướng Tây Bắc thì nên thiết kế bếp, giường ngủ, bàn làm việc theo hướng hạp của Tây tứ để hợp phong thủy.

Không có nhận xét nào