Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Tô điểm cho cửa ngõ phía Tây Nam – Dự án chung cư Anland Complex

Với vị trí độc tôn ở cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, dự án chung cư Anland Complex được chủ đầu tư xây dựng chuẩn bị ra mắt thị trường với nhiều tiện ích vượt trội, đánh dấu sự trở lại cuộc đua nguồn cung bất động sản của chủ đầu tư Nam Cường.


Tổng quan chung về dự án chung cư Anland Complex Nam Cường

Tên thương mại dự án: Anland Complex
Nhà đầu tư phát triển: Tập đoàn Nam Cường
Đơn vị quản lí tòa nhà: PMC
Ngân hàng hỗ trợ: Tiên Phong Bank
Vị trí: khu đô thị Dương Nội, gần đường Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội
Tổng diện tích: 7.500m2
Quy mô hạ tầng: Tòa nhà có 2 tầng hầm gồm 25 tầng nổi, 2 tầng thương mại dịch vụ, tầng 3 đến tầng 25 là căn hộ nhà ở với diện tích từ 54m2 đến 91m2.
Bàn giao nhà full nội thất
Thời gian dự kiến: Quý II/2018

Vị trí dự án chung cư Anland Complex

Chung cư Anland Nam Cường được sở hữu lô đất vàng ở cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô. Từ dự án dễ dàng liên kết với các trung tâm kinh tế và chính trị của Hà Nội. Dự án được tọa lạc trên mảnh đất có nhiều vượng khí, mang đến tài lộc, may mắn cho những chủ nhân tương lai của căn hộ nơi đây.


Bên cạnh đó, dự án chung cư còn tiện lợi để liên kết của khu vực và xã hội như:
+ Cách trung tâm thương mại Mê Linh Plaza 2,5km
+ Cách trung tâm hội nghị quốc gia, cách siêu thị Big C 5km
+ Anland Nam Cường, Dương Nội cách bệnh việc quốc tế chỉ 0,5km
+ Cách tuyến tải điện trên cao Cát Linh, Hà Đông 1km
+ Cách bến xe Yên Nghĩa: 3,5km
Xem thêm:

Tiện ích dự án chung cư Anland Nam Cường mang lại

Tọa lạc ở vị trí vàng ngay lối đi vào của khu đô thị Dương Nội, ngoài việc kế thừa trọn vẹn những tiện ích sang trọng của khu đô thị này như Công viên Hồ Bách Hợp Thủy, Trường THCS Lê Quý Đôn, Sân chơi đa năng, tòa nhà văn phòng, thư viện đô thị, khu vườn bốn mùa,...

Bên cạnh những tiện ích tiện nghi cho cư dân thì chủ đầu tư còn chú trọng đến tiện ích cho thế hệ trẻ tương lai. Ở tại chung cư, trẻ em có thể được đắm mình vào không gian của khu vườn trẻ thơ rực rỡ cây cối 3 miền. Không gian vui chơi giúp các bé trở nên năng động, hòa đồng hơn.


Làm nổi bật các tiện ích đẳng cấp quốc tế là việc thiết kế không gian xanh 4 lớp: Xanh đô thị - xanh dự án - xanh căn hộ - xanh ban công. Đây cũng chính là điểm khác biệt vượt trội của dự án mang lại. Mật độ xây dựng chỉ chiếm vào khoảng 35%, cư dân có nhiều hơn không gian xanh, bầu không khí trong lành và hòa mình vào thiên nhiên. Hơn nữa, dường như thấu hiểu nỗ lực và ước mơ đi xây tổ ấm thì mỗi căn hộ đều có tường hoa và không gian mở rộng để trồng rau sạch.
Không có nhận xét nào