Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Khám phá nội thất căn hộ chung cư có diện tích 70m2

Trong thiết kế nội thất, đặc biệt là những căn hộ chung cư có diện tích khá khiêm tốn thì việc để tạo ra không gian thoáng mát để nghi ngơi và làm việc, đồng thười khiến căn hộ bắt mắt hơn là điều mà nhiều gia chủ quan tâm. Hiện nay, những phương pháp làm lan can mới sẽ đem lại điều trên một cách hài hòa nhất cho căn hộ.

noi-that-chung-cu-1

Thiết kế nội thất căn hộ có diện tích 70m2

Trong kiến trúc xây dựng những căn hộ chung cư thì mỗi gia đình đầu bỏ ra một vị trí nhỏ để vài trí với khoảng trống xanh và mát mẻ, để giảm stress, tạo không gian thoái mái, thư giãn. Tuy nhiên, trong căn hộ có diện tích 70m2 thì công việc này tạo ra nhiều thách thức bởi không gian khá khiêm tốn.

Không gian mới với lan can sẽ tạo ra một không gian yên tĩnh, thuận lợi để giải trí, thư giãn, quên đi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.
Trên thực tế diện tích 70m2 khá nhỏ nên thường được chia theo các không gian liên thông với nhau như phòng khách liền khu bếp, phòng ăn cùng 1 lan can với phòng khách, 2 phòng ngủ. Với lan can sẽ tạo ở mỗi không gian, địa điểm mở ra những khu vực có những mục đích riêng. Không gian phòng khách là không gian trung tâm của ngôi nhà, vì vậy với lan can mới của căn nhà có vai trò quan trọng, nó có thể giúp tạo không gian xanh và ngăn không gian của từng khu vực theo từng mục đích.
Xem thêm:

Phòng khách được thiết kế, bố trí với mặt tiền mở ra hướng lan can, phân cách bằng cửa kinh hay rèm trang trí đẹp mắt. Có thể sắp xếp thêm vài bộ bàn ghế để nghỉ nghơi, thưởng thức trà hay cà phê mát mẻ, thơm ngon mỗi ngày. Với ý tưởng thiết kế những tiểu cảnh xanh không gian lan can của căn hộ đẽ đem đến điểm nhấn cho căn hộ đồng thời đem lại phong thủy cho ngôi nhà.

noi-that-chung-cu

Đối với không gian bếp, tạo thêm không gian lan can để tiện cho người nội trợ trồng rau xanh cho gia đình, hoa tươi đem lại không khí trong lành vào nhà. Bố trí những bàn ăn có kích thước phù hợp tạo không gian để tổ ấm quây quần bên nhau.


Không có nhận xét nào