Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Mái ấm cho mọi nhà - chung cư Phú Mỹ

Là dự án chung cư được săn đón nhất Hà Nội, đến với chung cư Phú Mỹ Complex bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng cũng như những tiện ích hiện đại. Đặc biệt còn được tận hưởng không gian sống trong các căn hộ 100% ánh sáng thiên nhiên trong lành, tạo một mái ấm xanh hoàn hảo nhất.

chung-cu-phu-my

Thông tin tổng quan về dự án Phú Mỹ Complex

Tên thương mại dự án : Chung cư Phú Mỹ Complex
Tên dự án: Chung cư N03-T6 Ngoại Giao Đoàn
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ
Đơn vị thi công: Công ty Cp đầu tư bất động sản Lanmark
Diện tích xây dựng: 1828m2
Số tầng xây dựng gồm có 3 tầng hầm và 35 tầng nổi
Tổng số căn hộ gồm có 287 căn với diện tích đa dạng từ 87m2 đến 190m2

Vị trí xây dựng chung cư Phú Mỹ Complex

Chung cư được xây dựng tại lô đất N01 T4 của Trung tâm KĐT Ngoại Giao đoàn. Từ vị trí này có thể dễ dàng kết nối đến các tiện ích khác như sân bay, khu vực trung tâm, các trục đường chính như tuyến đường Nguyễn Văn Huyên hay đường vành đai 2.5, tuyến đường Phạm Văn Đồng. Mặt trước chung cu chính là tuyến đường chính rộng 60m, mặt sau là công viên Đại Sứ và hồ nước trong lành.

vi-tri-chung-cu-phu-my-complex

Cung cấp hạ tầng tiện ích hiện đại từ chung cư Phú Mỹ Complex

Với vị trí nằm trong KĐT Ngoại giao đoàn, chung cư Phú Mỹ Complex đã được hưởng trọn vẹn những tiện ích của Ngoại giao đoàn và Tây Hồ Tây, mang đến không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp cho cư dân với hàng loạt tiện ích nổi bật, phòng sinh hoạt chung, trung tâm thương mại,...Đặc biệt hơn nữa khi chủ đầu tư dành chọn cho chung cư 1 tầng làm tầng dịch vụ sang trọng với tiêu chuẩn được đánh giá 5 sao gồm có: Phòng tập Yoga, Gym, Cafe sân vườn, nhà hàng cao cấp, bể bơi bốn mua,...đáp ứng nhu cầu vui chơi, làm đẹp, ăn uống của người dân.

tien-ich-chung-cu-phu-my
Không có nhận xét nào