Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Tháp doanh nhân – Nơi tinh hoa hội tụ cho quận Hà Đông

Là một dự án chung cư được kì vọng sẽ tạo ra diện mạo mới cho quận Hà Đông, Tháp Doanh nhận với ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư chuyên nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp, nơi hội tụ của nhiều tiện ích sống hiện đại khi lần đầu tiên đến với căn hộ.

chung-cu-thap-doanh-nhan

Tổng quan về dự án chung cư Tháp doanh nhân

Tên dự án: Chung cư Tháp doanh nhân
Chủ đầu tư: Công ty CP Tân Tây Đô
Vị trí xây dựng: Số 1 Đường Thanh Bình, Cầu Trắng, quận Hà Đông, Hà Nội
Tổng diện tích xây dựng dự án: 38.609m2
Mật độ xây dựng: 35%
Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư xanh, tiện ích cao cấp, sang trọng.
Quy mô dự án: Bao gồm có 2 tòa tháp căn hộ HH1, HH2 với 3 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại, khu mua sắm và 1 tòa tháp cao 9 tầng có chức năng làm văn phòng, khu để xe trên cao, khu mua sắm.
Số lượng căn hộ chung cư: 1218 căn
Cơ cấu thiết kế căn hộ: Các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng tương ứng có 2 đến 3 phòng ngủ từ 52 – 105m2. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa được gió và ánh sáng tự nhiên.

Vị trí hoàn hảo cho Tháp doanh nhân ở quận Hà Đông

Chung cư Tháp doanh nhân được nằm ở số 1 đường Than Bình, Hà Đông, Hà Nội. Đây là một trong những con đường được đánh giá rất tấp nập với hàng loạt các tiện ích xã hội, nhiều tòa nhà hiện đại, các trụ sở hành chính và khu cộng đồng dân cư dân trí cao. Và nơi đây cũng là khu đất vàng ở quận Hà Đông với kết nối giao thông thuận tiện và phong thủy.

vi-tri-chung-cu-thap-doanh-nhan

Vị trí của Tháp doanh nhân đắc địa, thuận lợi di chuyển đến các trục đường lớn, huyết mạch của thủ đô như Trần Phú –Nguyễn Trãi, tiếp giáp với tuyến tàu điện cao tốc trên cao.

Tiện ích được trang bị cho dự án chung cư Tháp doanh nhân

Chủ đầu tư đã rất tâm huyết và tỉ mỷ đầu tư cho chung cư Tháp doanh nhân để nó trở thành một nơi đáng sống nhất với nhiều tiện ích đồng bộ, cơ sở vật chất hiện đại chính là điểm sang mà dự án mang đến cho cư dân, khu vực quận Hà Đông cũng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

vi-tri-chung-cu-thap-doanh-nhan

Hệ thống dịch vụ đẳng cấp và đa dạng bên trong chung cư Tháp doanh nhân
+ Bể bơi vô cực tại tầng 45
+ Quán cafe Rooftop view đẹp toàn thành phố
+ Hệ thống trung tâm thương mại lớn, siêu thị ở tầng 1 và tầng 2
+ Hệ thống trường mầm non cho trẻ em

Không có nhận xét nào