Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Vị trí đẹp, giá rẻ với chung cư Mizuki Park

Hiện nay, trên địa bàn 2 thành phố lớn ở nước ta là Hà Nội và Hồ Chí Minh phân khúc căn hộ giá rẻ vẫn đang tiếp tục phát triển do nhu cầu về loại hình này của cư dân rất lớn. Trên phân khúc căn hộ chung cư giárẻ ở Hồ Chí Minh đang bùng nổ với dự án chung cư Mizuki Park đẹp từ vị trí đến tiện ích và giá cả.

chung-cu-gia-re-mizuki-park

Thông tin chi tiết về dự án chung cư Mizuki Park

Tên dự án: Mizuki Park
Vị trí đắc địa: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.
Tổng diện tích thực hiện xây dựng: vào khoảng 26ha
Quy mô dự án: Bao gồm 3 phần căn hộ Ecohome Mizuki Park và căn hộ Flora Mizuki Park, Biệt thự Valora Mizuki Park.
Chủ đầu tư dự án: Công ty Nam Long Corp, Nishitetshu & Hankuy
Mật độ xây dựng 29%
Chủ đầu tư dàng 1,7ha để làm hồ cảnh quan mang lại không gian mát mẻ cho cư dân. Còn lại là các khu tiện ích xã hội như cây xanh, công trình y tế, đất giáo dục, khu đa năng, khu công trình hành chính văn hóa.

Vị trí chiến lược dự án chung cư giá rẻ Mizuki Park

Dự án được chủ đầu tư ưu ái xây dựng ở một vị trí thuận lợi bậc nhất ở quận Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh, hiện nay dự án đang là tâm điểm chú ý, thu hút khách hàng. Với hệ thống tuyến đường huyết mạch xung quanh dự án giúp cư dân thuận tiện đi lại đồng thời cũng là đặc điểm nổi bật, khác biệt của dự án, khiến nhiều công trình khác phải ghen tỵ.

chung-cua-mizuki-park

Mizuki Park nằm trong khu đô thị mới ở Phía Nam thành phố, ngay bên cạnh quốc lộ 50 và đường Nguyễn Văn Linh, tuyến đường được xem là hiện đại và đẹp nhất Tp Hồ Chí Minh, con đường huyết mạch mang tính chiến lược để phát triển kinh tế của TP.

Tiện ích được trang bị tại dự án chung cư Mizuki Park

Toàn bộ hệ thống tiện ích bên trong chung cư đều được quy hoạch vô cùng đồng bộ mang đậm phong cách và văn hóa kiến trúc công trình xứ Hoa Anh Đào. Những tích hợp trong nội khu dự án đều được tính toán một cách kĩ lượng và tỷ mỉ giúp từng không gian sống đều hòa quyện với thiên nhiên.
Một số tiện ích tiêu biểu như:
+ Công viên nội khu
+ Vườn nướng BBQ
+ Nhà trẻ
+ Khu trung tâm thương mại

chung-cu-mizuki-park
Không có nhận xét nào