Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Vườn Diên vĩ gieo mầm hi vọng ngay Mỹ Đình – Chung cư Iris Garden

Loài hoa Diên Vĩ được biết đến là biểu tượng của Hoàng Gia và giới quý tộc nước Pháp, chung cư Iris Garden không chỉ mang âm hưởng kiến trúc Pháp mà còn mang đến hạnh phúc và niềm tin vào những thứ tốt đẹp cho cư dân ngay với cái tên Iris – một nữ thần Hy Lạp.

chung-cu-iris-garden

Tổng quan chi tiết về chung cư Iris Garden

Tên dự án: Iris Garden
Chủ đầu tư thực hiện: Công ty CP đầu tư xây dựng Nhuệ Giang
Đơn vị phát triển Vimefulland Group.
Vị trí: Tọa lạc số 30 Trần Hữu Dực, Nam Từ Kiêm, Hà Nội
Tổng diện tích xây dựng: 22.495m2
Tổng diện tích xây dựng chung cư cao tầng: 7.154m2 với mật độ xây dựng chỉ 31,8%.
Quy mô gồm 5 tòa cao tầng với 3 tầng hầm, tổng có 1,128 căn hộ, 2 tòa cao 29 tầng, 3 tòa còn lại cao 25 tầng.

Vị trí đắc địa của dự án chung cư Iris Garden

Iris Garden được chủ đầu tư xây dựng ở số 30 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nằm ở ngay ngã ba tiếp giáp với trục đường Trần Hữu Dực và đường K2, kết nối thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, gần đường quốc lộ 32, đường vành đai 3. Chính vì vậy, cư dân đã rút ngắn được thời gian, thuận tiện để di chuyển sang các quận và các khu vực ngoại thành phía Tây thủ đô.

Là một dự án trung tâm của khu vực Mỹ Đình, đây là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của thu đô, dự án được thừa hưởng đầy đủ tiện ích xã hội có sẵn của khu vực như Bệnh viện quốc tế Anh Sinh, bệnh viện thể thao, TTTM Cao cấp The Garden, Big C, khu liên hiệp thể dục thể thao Mỹ Đình,...

chung-cu-iris-garden

Đáng chú ý, đến với dự án cư dân sẽ tạo cho con cái mình cơ hội tiếp cận với những dịch vụ giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế từ trường mầm non đến THPT như trường Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, trường Liên cấp quốc tế Olymia,...

Trang bị tiện ích nội khu nổi bật của chung cư Iris Garden

Chủ đầu tư và các đơn vi thiết kế kiến trúc công trình dự án đã mang đến không gian xanh và 66 tiện ích khép kín hiện đại phục vụ riêng cư dân chung cư.
Vấn đề về dân cư luôn được chú trọng, vì vậy dự án được đầu tư và lắp đặt nhiều hệ thống an ninh 3 lớp, giám sát 24/24. Bên cạnh đó, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói cũng được lắp đặt chất lượng. Cùng với đó là thiết kế đường thoát hiểm và 3 tầng hầm gửi xe hiện đại đảm bảo cung cấp cho mỗi căn hộ bãi đậu xe rộng rãi nhất.

tien-ich-cung-cu-iris-garden

Với ý tưởng về vòng cung 7 sắc cầu vòng, Iris Garden đã trang bị cho mình 68,2% diện tích không gian xanh, phân bổ hợp lí thành 7 khu theo chủ đề để tạo nên khu vườn cầu vồng thích hợp hài hòa với tiện ích nội khu, tạo nên bức tranh rực rỡ, tươi mát.

Không có nhận xét nào