Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất chung cư thịnh hành trong năm 2018


Để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư hiện nay đã không còn quá khó. Tuy nhiên, để thiết kế nội thất phù hợp với kiến trúc nhà chung cư lại không hề dễ dàng. Vì vậy trước khi thiết kế nội thất nhà chung cư, bạn cần cập nhật ngay cho mình những xu hướng thiết kế thịnh hành trong năm 2018 để có ngôi nhà như ý.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Thiết kế nội thất chung cư với các gam màu nhẹ nhàng nhàng, tinh tế

Những gam màu chủ đạo mà được nhiều gia đình ưa chuộng trong căn hộ của mình hiện nay là đen, xanh lá, trắng và nâu gỗ,..Để có thể tránh được sự đơn điệu trong thiết kế thì gia chủ nên chọn kết hợp những nóng với màu lạnh hay màu trung tính. Nếu bạn muốn đảm bảo về sự hài hòa màu sắc trong phòng thì có thể nhờ đến sự tư vấn của nhiều kiến trúc sư. Đặc biệt, màu trung tính còn không bị lỗi thời, luôn hợp với thời đại. Với màu sắc trung tính thì các vật dụng, đồ nội thất hiện đại mà còn dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc tạo nên nét tinh tế cho căn hộ.
Trong những căn hộ chung cư hiện đại thì nên tuân thủ theo nguyên tắc là 60% màu chủ đạo, 30% màu trung tính, cộng thêm 10% điểm nhấn.

Thiết kế nội thất chung cư ưu tiên các vật dụng nhỏ gọn, đơn giản

Bên trong các căn hộ chung cư, trừ những chung cư cao cấp thì đa số các căn hộ chung cư thường có diện tích khá nhỏ. Vì vậy cần phải lựa chọn những món đồ nội thất có kích thước nhỏ, phù hợp với từng không gian. Nội thất nhỏ gọn hay nội thất thông minh sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích cho không gian sinh hoạt. Nhìn chung với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì sử dụng các vật dựng có thiết kế đơn giản sẽ mang lại sự thoải mái để gia chủ có nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn.
Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư không sử dụng quá nhiều vật dụng

Nếu như thiết kế nội thất chung cư sử dụng quá nhiều đồ nội thất sẽ bớt đi sự thông minh và tiện lợi của căn nhà. Bởi khi có quá nhiều vật dụng, căn phòng sẽ có cảm giác bí bách gây sự bất tiện và không thoái mái trong căn hộ. Lựa chọn bày trí nội thất một cách khoa học, chỉ bày biện những đồ dùng sinh hoạt hằng ngày, những đồ không dùng đến không nhất thiết phải có, các vật dụng được kết hợp với nhau để không phát sinh ra những chi tiết chiếm tiện tích phòng.


Không có nhận xét nào