Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Đầu tư giá trị sống thông minh với chung cư Topaz Elite


Dự án chung cư Topaz Elite được chủ đầu tư xây dựng và mở bán với mức giá hợp lí, vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, đồng thời cung cấp nhiều tiện ích sống thích hợp với đời sống sinh hoạt, thư giãn, vui chơi của người dân. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tư giá trị sống và an cư thông minh.

chung-cu-topaz-elite

Thông tin tổng quan về dự án chung cư Topaz Elite

Tên thương mại: Chung cư Topaz Elite
Vị trí: Tọa lạc tại góc với 2 mặt tiền đường Cao Lỗ - Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8, TP Hồ Chí Minh.
Chủ đầu tư: Vạn Thái Land và Sông Đà Đô thị
Đơn vị thực hiện xây dựng: Bình Định – An Phong
Nhà thầu chính: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Giao thông Hồng Lĩnh
Tổng diện tích xây dựng toàn khu: 16ha
Mật độ xây dựng: 26%
Tổng lượng căn hộ xây dựng: 2.339 căn hộ gồm có 4 block
Chung cư gồm 4 khu căn hộ: Các khối tòa nhà với 2 linh vật cao quý là Dragon Tower và Phoenix Towe.
Tổng số căn hộ/ sàn: 10 căn
Diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng: 59m2, 70m2, 73m2, 87m2.

ben-trong-can-ho-chung-cu-topaz-elite

Vị trí đắc địa của căn hộ chung cư Topaz Elite

Căn hộ chung cư được chủ đầu tư ưu tiên xây dựng tại góc 2 mặt tiền đường Cao Lỗ - Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8, TP HCM. Dự án được kết nối dễ dàng tới đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt, cư dân đến với nơi đây sẽ dề dàng tận hưởng những giá trị và tiện ích khu vực.

vi-tri-chung-cu-topaz-elite

Hơn thế nữa, từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng các khu vực lân cận như ở quận 1, quận 4, quận 5 và quận 7. Và dự án có giá trị giao thông liên kết vùng cao đến nhiều quận trung tâm thành phố như đại lộ Võ Văn Kiệt đi đến quận 6.

Ngoài ra, cư dân nơi đây còn dễ dàng kết nối với các tiện ích xã hội như UBND quận 8, Centrer Mall, Metro Bình Đăng, bến Vân Đồn, Chợ An Đông, Chợ Bến Thành, Đại Học Rmit,...
Xem thêm:

Chủ đầu tư cung cấp tiện ích gì từ chung cư Topaz Elite?

Dự án là viên ngọc sáng nhất trong chuỗi thương hiệu Topaz của Vạn Thái Land, chính vì vậy căn hộ Topaz Elite được chủ đầu tư chăm chút từng li từng tý để sẵn sàng tỏa sáng trên thị trường.

Chung cư với hệ thống 66 tiện ích đẳng cấp quốc tế tạo nên một bản hòa ca giữa thiên nhiên, Topaz Elite được mệnh danh là thiên đường sống cho cư dân một chuẩ mực sống xanh trong lành và thượng lưu nhất. Những tiện ích đều mang đến hơi thở tinh hoa theo phong cách Địa Trung Hải, khu vườn thiền và trà đạo Nhật Bản, Sky Bar San Fransisco hay nổi bật là nơi thỏa mãn mọi tín đồ mua sắm khó tính nhất với Elite Mall,...

tien-ich-noi-khu-chung-cu-topaz-elite

Căn hộ chung cư Topaz Elite quận 8 là nơi hội tụ mọi tiện nghi sống để mang đến một cuộc sống hoàn hảo nhất. Đến với nơi đây cư dân tận hưởng mọi lợi thế sẵn có từ không gian sống đến khu vưi chơi, tiện ích sinh hoạt.
Không có nhận xét nào