Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Bí quyết để chọn sofa cho phòng khách chung cư nhỏ hẹp hiện đại


Trong khi trang trí nội thất phòng khách chung cư thì ghế sofa là nội thất quan trọng không thể thiếu tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian, đồng thời kết nối các thành viên trong gia đình. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kích thước sofa phòng khách rất đa dạng. Tuy nhiên với cấu trúc không gian nhỏ hẹp của phòng khách chung cư thì cần biết cách lựa chọn sofa vừa đẹp vừa tiết kiệm diện tích.

sofa-phong-khach-chung-cu-nho

Lựa chọn màu sắc sofa phòng khách chung cư nhỏ

Với những căn hộ chung cư giá rẻ hay chung cư bình dân thì đa số đều có diện tích nhỏ hẹp, việc lựa chọn màu sắc sofa phù hợp cũng có vai trò quan trọng trong việc tạo ra những không gian thông thoáng và vẻ đẹp bắt mắt cho cho gia đình. Khi lựa chọn màu sắc nên dựa theo màu sắc của từng không gian phòng khách như màu sơn, màu nền nhà về nhiều nội thất để tạo nên tổng thể không gian hoàn chỉnh nhất.

chon-sofa-cho-chung-cu-nho

Trên thực tế với những không gian nhỏ hẹp của phòng khách căn hộ chung cư thì những bộ sofa có khích thước nhỏ hay bộ sofa đơn với tông màu sáng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để trang trí cho phòng khách mát mẻ, nhẹ nhàng. Nếu như những phòng khách nhà bạn đã có những diện tích khá là khiêm tốn thì sofa kích thước nhỏ, mang màu sắc trẻ trung, tươi sáng như màu trắng, màu kem hoặc màu pastel nhẹ nhàng,...sẽ giúp bạn ăn gian được không gian phòng khách của gia đình bạn.
Với những bộ sofa phòng khách chung cư nếu được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, màu sắc cũng hiện đại sẽ tạo nên sự sang trọng cho phòng khách mà không chiếm nhiều diện tích không gian sử dụng.

Kiểu dáng và kích thước của sofa phù hợp phòng khách chung cư

Những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hiện nay, để tiết kiệm không gian của toàn căn hộ thì phòng khách sẽ được thiết kế liên thông với phòng bếp. Dựa theo những bố cục thiết kế cũng như phân bổ không gian nhà bạn mà sẽ có những lựa chọn về kiểu dáng và kích cỡ sofa phù hợp nhất.
Không nên lựa chọn sofa kích thước lớn trang trí nội thất phòng khách chung cư nhỏ sẽ làm không gian thêm ngột ngạt, hẹn chế không gian sinh hoạt khác. Sofa góc hay sofa văng sẽ là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm không gian.
Xem thêm:Không có nhận xét nào