Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Cảm nhận chất lượng cuộc sống từ chung cư Star City


Sẽ không nói quá khi “ Thành Phố Ngôi sao” Star City là một điểm sáng về chung cư cao cấp ngay tại đường Lê văn Lương, quận Thanh Xuân. Bởi từ vị trí, thiết kế hay những tiện ích mà chủ đầu tư dành cho “ con cưng” của mình đều rất hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Đến với chung cư quận ThanhXuân này mọi người sẽ được tận hưởng và cảm nhận chất lượng cuộc sống tốt nhất được hòa quyện với độ thị hóa bên ngoài.

chung-cu-quan-thanh-xuan-star-city

Thông tin tổng quan về chung cư Star City – Lê Văn Lương

Tên dự án: Chung cư Star City
Chủ đầu tư: Tập đoàn Đại Dương thực hiện
Tổng diện tích xây dựng: 3724m2
Loại hình: Khu chung cư phức hợp gồm có căn hộ chung cư cao cấp quận Thanh Xuân và sàn văn phòng cho thuê hiện đại, trung tâm thương mại.
Đơn vị phân phối dự án: STDA thuộc tập đoàn Cen Group
Quy mô: Tầng 1 là khối nhà cao tầng có 3 tầng hầm. Khôi đế 5 tầng gồm có văn phòng cho thuê và tổ hợp các dịch vụ. Từ tầng 6-27 là khu căn hộ chung cư để ở.
Căn hộ chung cư có diện tích xây dựng là 50m2-152.8m2

Vị trí xây dựng dự án chung cư Star City

Hiện nay, chung cư Star City được xây dựng tại số 2, ô đất 4.1-CC ở đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Tuyến đường huyết mạch, rộng nhất, đẹp nhất ở trong khu vực phía Tây sầm uất của Hà Nội. Sở hữu vị trí thuận tiện như vậy thì cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm, các quận huyện ngoại thành thông qua các tuyến đường như đường Vành đai 3, đường Hoàng Đạo Thúy, Láng Hạ, Nguyễn Trí Thanh,...Và chỉ cách Big C Thắng Long trong khoảng 3 phút đi xe, đi hướng Bờ Hồ chỉ trong vòng 20 phút.

vi-tri-chung-cu-quan-thanh-xuan-star-city

Bên cạnh đó, với vị trí dự án chung cư ở quận Thanh Xuân, trong vòng bán kính 500 thì cư dân cũng sẽ dễ dàng kết nối đến các hệ thống ngân hàng, siêu thị, trường học, trung tâm mua sắm, ý tế, bệnh viện,... được tiếp giáp với các trung tâm thương mại như Grand Plaza, Doiphin Plaza, KeangNam Landnam,...

Thiết kế tiện ích bên trong chung cư Star City

Các dự án chung cư cao cấp chất lượng ở quận Thanh Xuân không chỉ có vị trí đều thuận tiện mà đều được các chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích vượt trội.

tien-ich-chung-cu-quan-thanh-xuan-star-city

Được thiết kế đẹp, đẳng cấp của một khách sạn 4 sao đạt chuẩn quốc tế, chung cư Star City đường Lê Văn Lương có đầy đủ các tiện ích hiện đại như phòng đọc sách, phòng thể thao, khu giải trí, khu bơi lội, khu dành cho trẻ em, khu dành cho người già, khu mua sắm ngay trong nhà. Đặc biệt với hệ thống bể nơi tầng thượng sẽ tạo nên sự khác biệt lớn  cho cuộc sống của cư dân.


Không có nhận xét nào