Header Ads

Tra cứu sổ đỏ Online

Muốn tin đăng rao bán bất động sản lên TOP 1 tìm kiếm Google thì đừng bỏ qua bài viết này!

Quảng cáo mua bán nhà đất hay giới thiệu sản phẩm bất động sản trên mạng internet đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên làm cách nào để đăng tin rao vặt mang lại hiệu quả cao cho việc bán hàng đặt ra bài toán lớn cho nhà đầu tư. Nếu muốn tin đăng rao bán bất động sản của bạn lên TOP 1 google tìm kiếm thì đừng bỏ qua bài viết này!

Khi lên Google tìm kiếm chỉ cần gõ từ khóa liên quan tới bất động sản chẳng hạn như  “mua bán nhà” cho ra 324.000.000 kết quả xuất hiện. Qua đây có thể thấy phần lớn người dùng tại Việt Nam dùng công cụ tìm kiếm của Google khi họ có nhu cầu mua bán hay tìm kiếm thông tin nào đó. Tại sao tin đăng mua bán nhà đất của chúng ta cần lên top 10 tìm kiếm? Bởi khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn đi tìm thông tin tới trang thứ 2 hay thứ 3 cả nên việc tin đăng lên trang đầu là rất quan trọng.

Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự để ý tới khách hàng mình cần gì ở tin đăng mình truyền tải mà chỉ biết đăng tràn lan trên các website mua bán nhà đất là được. Như vậy là chưa đủ và không chính xác bởi nếu đăng quá nhiều mà thông tin nội dung không đúng thì cũng như bạn đi xả rác trên mạng mà thôi, đặc biệt quan niệm đăng 1 nội dung copy từ trang này sang trang khác để nhanh chóng lên top là sai bởi Thuật toán của Google sẽ cho rằng bạn đi spam tin từ đó hiệu quả bị giảm đi đáng kể. Dưới đây là một số kinh nghiệm nhỏ mách bạn cách đăng tin mua bán nhà đất lên top 10 google nhanh, thậm chí không mất phí …

Tiêu chí đầu tiên khi đăng tin bất động sản lên các website, trang thương mại điện tử hay mạng xã hội chính là việc đảm bảo các trang này đã được tối ưu code chuẩn SEO theo đúng thuật toán của Google chưa. Sau đó bạn cần chọn ra những mục cần thiết sau:

- Chọn trang website uy tín có traffic cao

- Chọn website có kiểm duyệt tin tức hằng ngày

- Chọn trang web có tốc độ truy cập nhanh

- Chọn trang web đúng sản phẩm bạn cần đăng tin bán

Tiếp đến chú ý đến phần nội dung - đây là phần cực kỳ quan trọng

Top 20 các trang đăng tin bđs hiệu quả, uy tín

Cần soạn thảo nội dung chất lượng Nội dung tốt, chất lượng giúp thu hút người đọc click vào tin và đọc tin của bạn nhiều hơn. Khi đọc tin có nội dung chất lượng người đọc cảm thấy được tôn trọng hơn.

Cách soạn thảo tin đăng mua bán nhà đất có thể chọn theo dạng báo chí hoặc dạng so sánh bình luận để thu hút người đọc không cảm thấy nhàm chán. Nếu bài tin đăng dạng quảng cáo chắc chắn sẽ rất ít người muốn đọc bởi người dùng hầu như quá chán với dạng bài PR rồi.

Khi viết nội dung tin đăng bạn cần chú ý tới từ khóa. Từ khóa cần lặp đi lặp lại nhiều lần trong bài nhưng độ phủ sóng cần đảm bảo không quá 5% đến 10% trên tổng số từ của bài viết. Khi chèn link từ khóa để từ khóa đó lên top bạn cần chỉ đúng link về sản phẩm dịch vụ mình cần quảng cáo. Tránh chèn link liền kề nhau, từ khóa cần in đậm, in nghiêng hoặc đổ màu để tăng sự chú ý cho người đọc.

Hình ảnh không thể thiếu trong tin đăng bán bất động sản

Lựa chọn ra những hình ảnh đẹp nhất, sát thực tế nhất về sản phẩm của mình và đừng quên dưới chân hình ảnh có đính kèm theo phần chú thích và miêu tả về hình ảnh của sản phẩm đó. Bạn không thể tùy tiện đưa nội dung một đằng và hình ảnh một kiểu được.

Khi đã có nội dung và hình ảnh rồi bạn cần làm gì tiếp theo? 

Bạn cần đặt mình vào vị trí người đọc tin để nhận ra rằng, người dùng lướt qua tin thì thường sẽ đọc phần tiêu đề và trích đoạn mô tả và hình ảnh minh họa của bạn. Vì thế bạn cần làm cho phần tiêu đề thật hấp dẫn, ấn tượng thu hút được người đọc tò mò nhấn vào xem. Tiêu đề tin đăng bất động sản cần có cụm từ khóa và để dạng “tại sao”, “cái gì”, “hướng dẫn” hay một lời hứa, lời cam kết có thêm những con số cụ thể.

Tiêu đề tin đăng bất động sản cũng không nên quá ngắn mà cũng không cần quá dài nên để từ 15 đến 120 ký tự. Chẳng hạn như tiêu đề “hướng dẫn đăng tin mua bán nhà đất”. Theo tiêu đề này thì nội dung bạn có cả từ khóa mua bán nhà đất vừa mang tính hướng dẫn người cách đăng tin. Có tới 95% người đọc tin chỉ đọc tiêu đề rồi lướt qua, trừ khi tin tức này gây được sự tò mò tới họ vì thế bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Sẽ chẳng có tác dụng gì cho việc bán hàng nếu tin đăng của bạn có lên top 1 tìm kiếm mà không có phần thông tin liên hệ. Khi đọc tin và người mua có nhu cầu về sản phẩm đó họ sẽ phải liên hệ như thế nào? Vì thế đừng quên để lại số điện thoại, địa chỉ email để người mua có thể trực tiếp liên lạc được với bạn.

Việc đánh mất đi khách hàng tiềm năng quả thực rất lãng phí vì thế qua bài viết này bạn nên nhớ cần đầu tư thời gian cho tin đăng của mình và đừng quên để lại thông tin liên hệ nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng tin và SEO tin đăng bất động sản lên TOP GOOGLEKhông có nhận xét nào